SƠ LƯỢC CÔNG TY NỘI THẤT HẢI ĐĂNG

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty nội thất Hải Đăng là đơn vị thiết kế thi công quảng cáo nội thất chuyên nghiệp!

Với kinh nghiệm thiết kế trên 10 năm, công ty đã đảm nhận việc thiết kế và thi công nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư quy mô lớn nhỏ trên 50 tỉnh thành xuyên suốt dải đất hình chữ S Việt Nam.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Hải Đăng  là đối tác uy tín trong công việc, tối ưu trong tư vấn và đưa ra giải pháp bền vững trong thi công. Chúng tôi lắng nghe kỹ càng, thấu hiểu nguyện vọng khách hàng, từ đó đề xuất phương án mới, đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi trong không gian sống.

Nội thất Hải Đăng luôn mong muốn hiện thực hoá những ước mơ và đem lại cảm giác hạnh phúc nhất cho khách hàng về tổ ấm gia đình.

TẦM NHÌN

Trở thành 01 trong 05 công ty Nội Thất quảng cáo quy mô nhất khu vực miền bắc

Công ty TNHH quảng cáo và trang trí nôi đang ngày càng hoàn thiện bộ máy tổ chức, trình độ nghiệp vụ, nỗ lực không ngừng để chinh phục mục tiêu đã đề ra!

SỨ MỆNH

“ Thiết kế tạo nên sự khác biệt” là mục tiêu và đích đến cho mỗi ngôi nhà, mỗi dự án mà Nội thất Hải Đăng hướng tới.

Với sứ mệnh tạo ra môi trường sống xứng đáng cho khách hàng, công ty không ngừng phát triển sự nghiệp, đặc biệt trong từng sản phẩm thiết kế. Các không gian được sáng tạo bởi Nội thất Hải Đăng luôn đáp ứng được nhu cầu về sự tiện nghi, tỉ mỉ, hài hòa trong từng chi tiết.

Mỗi ngôi nhà của Nội thất Hải Đăng đều được các kiến trúc sư tận tâm thiết kế, sắp xếp khéo léo để kết hợp mang đến câu chuyện riêng, phản ánh cá tính, mong ước của chính chủ nhân.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tự hào là đơn vị thiết kế quảng cáo – nội thất hàng đầu tại Miền Bắc, công ty Hải Đăng chính là địa chỉ mà rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Xây Dựng, Đại học Kiến Trúc. Đại học mĩ thuật, Hoàn thành nhiều công trình nội thất nhà ở, showroom, nhà hàng, bar, karaoke….vvv

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Xưởng sản xuất: Khu 4, đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu,t.p Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 096.889.22.23

Email: quangcaohaidang.vn@gmail.com